Cách diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối thế nào là hiệu quả?

Cách diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối thế nào là hiệu quả?

Cách diệt mối hiệu quả cần một kỹ thuật am hiểu về mối tìm cách phòng ngừa hợp lý , cách diệt mối tận gốc theo công nghệ hóa sinh. Phòng ngừa thế nào là hiệu quả là vấn đề cũng khá đơn giản.

Công ty VN Thăng Long sẽ hướng dẫn quý vị cách diệt mối tận gốc và phòng ngừa chống mối hiệu quả chi phí thấp. Nếu quý khách cần thêm chi tiết về các diệt mối gọi 0983189661 Mr.Thường .

Cách diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối thế nào là hiệu quả?
Cách diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối thế nào là hiệu quả?

Có 2 cách diệt mối tận gốc hiệu quả chúng tôi sẽ gửi đến quý khách tham khảo;

Cách diệt mối tận gốc cả mối chúa theo phương pháp khoan nén thuốc diệt mối xuống tổ mối hoặc khu phát hiện tổ mối.

 • Thường khi phát hiện tổ mối bên ngoài môi trường tự nhiên rất đơn giản chúng đắp tổ cao đến cả mét co khi giống như một pháo đài . Vậy khi phát hiện tổ mối thường là ngoài vườn hay trên bờ kè đê đập .
 • Khi đó khoan nén thuốc diệt mối chuyên dụng để bơm xuống tổ của chúng tiêu diệt ngay con mối chúa.

Phương pháp cách diệt mối tận gốc tổ mối đơn giản như sau:

 • Chuẩn bị một các xô hoặc chậu hòa nước đường sẵn trong chậu khoảng 2o lít với 300g đường hòa tan để sẵn .
 • Lấy xà beng hoặc vật dụng phá một lỗ khoảng bán kính 30cm xâu khoảng 60cm tới tổ chính rồi đổ xô có chứa nước và đường đã hòa tan xuống tổ để kích thích mối từ các ngả về tổ .
 • Tiến hành pha thuốc Lenfos 50EC hòa với 20 lít nước đổ trực tiếp xuống ổ mối , Tùy theo tổ mối to hay nhỏ để pha đúng tỉ lên thuốc diệt mối .

Cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh bằng thuốc diệt mối lan truyền cho các công trình hiện hữu và tổ mối ở những nơi khó diệt nhất như ở trong nhà thì sẽ giảm thiểu chi phí đào bới hay phá dỡ , Phương pháp này không cần đào bới phá dỡ vẫn diệt được cả tổ mối .

Bước 1 : Kiểm tra đối tượng mối cần diệt và địa điểm thích hợp đặt bả mồi nhử mối

 • Đặt hộ nhử mối tại các địa điểm mối nhiều phát triển mạnh nhất tạo thêm thức ăn cho mối tập trung lại số lượng nhiều .
 • Những nơi khó đặt có thể treo hộ nhử lên dùng dây cột chặt để mối tiếp cận nhanh hơn.
 • Có thể tạo độ ẩm cho hộ nhử mối , mối rất thích hợp với nơi ẩm thấp.

Bước 2: Lựa trọn thuốc diệt mối hợp lý có sức lan truyền tốt từ nhũng công ty uy tín để sử dụng công vệc tạo mầm bệnh cho mối.

 • Thời gian đặt hộp nhử đã đến ngày thứ 12 hoặc 20 ngày tiến hành kiểm tra mối trong hộp mồi đã đặt thấy lượng mối trong hộ nhiều tiến hành phun thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vùa đủ tránh tình trạng mối chết tại chỗ .
 • Mối thợ sẽ đem mầm bệnh dịch này đi về tổ trên đường rút về tổ lượng thuốc lan truyền này rả rác từ hộp mồi về đến tổ bằng các ngả đường mối rút về , những cá thể mối không chúng thuốc cũng đi qua khu vực có thuốc bám trực tiếp lên thân mối .
 • Khi mối chúng thuốc bệnh dịch cá thể mối yếu dần và chết bịt tất cả các tuyến đường mối và mối chúa cũng bị chúng thuốc khi mối thợ đem thức ăn về cũng theo lan truyền và chết .

Bước 3 : Thời gian khi phun thuốc lan truyền là 7 ngày kiểm tra khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc đến không còn mối thì đã biết kết quả của tổ mối .

 • Kiểm tra thật kỹ lưỡng và phun thêm 1 lượng thuốc chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt tạo lớp ngăn không cho tổ mối khác phát triển.

Trên là 2 cách diệt mối tận gốc hiệu quả mà công ty chúng tôi giới thiệu với quý khách vừa an toàn và chất lượng nhất .

Ngoài 2 cách diệt mối tận gốc hiệu quả trên chúng tôi gới thiệu thêm phương án chống mối như:

Phòng chống mối cho kho xưởng hay các công trình xây dựng đảm bảo hiệu quả và chi phí ít hơn so với khi có mối mới diệt.

Khi công trình hay nhà ở định xây dựng quý khách nền tìm cho mình một đơn vụ thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng của mình.

Chắc chắn rằng quý khách yên tâm hơn khi nội thất hay vật dụng có gia trị đồ gỗ mỹ nghệ , hay những giấy tờ hồ sơ quan trọng không bị mối phá hại .

Không giống như khi có mối mới diệt mối bằng phương pháp hóa sinh thì mối cũng đã phá hưu đồ đạc trước đó.

Qúy khách đã tham khảo hai cách diệt mối hiệu quả của chúng tôi và cả phương án phòng ngừa chống mối cho cong trình của quý khách đảm bảo hơn.

Mọi thông tin về dịch vụ và tư vấn thêm về cách diệt mối tại nhà của chúng tôi gọi 0983 189 661 hoặc 0915399771 Mr.Thường (24/24h)

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN