DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT UY TÍN GIÁ RẺ 0983 189 661

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Dịch vụ diệt chuột uy tín giá rẻ nhất từ Thăng Long Pestcontrol, Tư vấn báo giá dịch vụ diệt chuột định kỳ tại các công ty xí nghiệp 08.62765 105.

*Diệt mối tại quận 6 bằng phương pháp hóa sinh 0983 189 661

Công ty diệt chuột chúng tôi đã nhận diệt chuột cho nhiêu doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với dịch vụ kiểm soát chuột định kỳ hàng năm giá cạnh tranh .

diet-chuot-thang-long

Liên hệ dịch vụ diệt chuột từ Thăng Long Pestcontrol:

Công ty TNHH DV TM VN Thăng Long 

Điện thoại: 0983 189 661 (24/24h)

Email: thanglong.dietmoi@gmail.com

Website:www.dietmoithanglong.com

Quy trình tiến hành dịch vụ diệt chuột đến từ Thăng Long Pestcontrol;

Chuột là mối nguy hại tiềm ẩn ngay bên trong ngôi nhà, cơ sở sản xuất, công ty của quý khách. Tác hại của chuột gây ra là rất lớn nên quý khách phải phòng chống và tiêu diệt chuột ngay khi thấy chúng xuất hiện.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty diệt côn trùng Thăng Long Pestcontrol chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt chuột giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các kho bãi, công ty, xí nghiệp… Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách quy trình dịch vụ diệt chuột của công ty Thăng Long Pestcontrol

Căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp, tư vấn và nắm bắt tình hình thực tế tại chỗ.

Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.

Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

Hằng tháng, công ty Thăng Long Pestcontrol tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BORAT và bã STORM, bẫy bán nguyệt, bẫy keo gổ …; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Công ty dịch vụ diệt chuột giá rẻ từ Thăng Long Pestcontrol
Công ty dịch vụ diệt chuột giá rẻ từ Thăng Long Pestcontrol

Chế phẩm vi sinh BIORAT (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội ngũ nhân viên của công ty Thăng Long Pestcontrol sẽ thu dọn xác chuột; đồng thời phun Chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 – 10 phút.

Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm Không Có Chuột.

Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.

*Dịch vụ diệt mối 

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN