DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 11 HIỆU QUẢ 0983 189 661

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 11

Diệt côn trùng tại quận 11 đảm bảo uy tín chất lượng, và giá cả hợp lý khi k/h sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 11 từ cty TNHH Thăng Long.
Côn trùng gây hại vốn là hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Diệt côn trùng là nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi gia đình, cơ quan, xí nghiệp,.. 
Kiến , gián, ruồi, muỗi,.. không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo những vi trùng vi khuẩn đến nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Những vấn đề trênruồi còn gây ra ngộ độc thức ăn, kiêt lỵ, tiêu chảy,.. Muỗi mang đến bệnh sốt xuất huyết, sốt vang da, và các bệnh lây nhiểm khác,.. Kiến phá hoại mùa màng, đốt động vật kể cả con người,.. Đối với loài Gián chúng thường thải ra nhiều mùi hôi tai những khu vực bị chúng tấn công. Riêng đối với loài Chuột, Chuột vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gậm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hại mùa màng, cắn phá quần áo, nhà cửa, tài sản là nguồn lây truyền bệnh nguy hiểm như dịch hạch, bệnh khuẩn gây ngộ độc thức ăn sốt do bị cắn,..
Ngày nay, do nhu cầu cuộc sống xã hội ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, không bị ô nhiễm. Tuy nhiên, điều kiện môi trường xung quanh chúng ta làm việc, học tập, giải trí, nghỉ ngơi,… Tiềm ẩn các điều kiên thuận lợi để các côn trùng phát triển và tồn tại.

diet_con_trung_tp_hcmVì vậy, Thăng Long PESTCONTROL cho ra đời dịch vụ diệt côn trùng tại quận 11 nhằm xử lý và kiểm soát phòng ngừa các côn trùng ” có hại” cho tất cả các quý khách hàng trên toàn Miền Nam một ngôi nhà vững chắt, 1 môi trường lành mạnh.
Cty TNHH Thăng Long ngày càng khẳng định và tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ diệt trừ mối- mọt, và các côn trùng gây hại uy tín nhất hiện nay.
Các dịch vụ cung cấp:
– Tư vấn_ thiết lập phương án phòng chóng- Diệt trừ mối cho các cơ quan, hộ gia đình, chung cư, trường học, nhà xưởng, kho hàng,… Đảm bảo diệt trừ mối tận gốc và thời gian bảo hành dài hạn.
– Sử lý nền móng( mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, không bị mối tấn công sau khi công trình đã hoàn  thiện và đưa vào hoạt động.
– Dich vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh.
– Xử lý mọt nông sản, gổ và các loại Mọt khác.
– Khử trùng_ diệt khuẩn_khử mùi_phòng dịch,… cho tất cả các công trình.
– Xử lý các loại côn trùng như: Kiến, gián, ruồi, muỗi,.. bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

PHƯƠNG PHÁP SỬ LÝ VÀ TIÊU DIỆT CÁC LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI:
1. Phương pháp vật lý:
– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
– Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
– Tái tạo vệ sinh sạch xẽ nơi có côn trùng xuất hiện nhằm hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
– Hạn chế nước đọng và các trũng nước đọng.
2. Phương pháp hóa học:
– Dùng hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà ở,..Giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã được xử lý nhằm hạn chế xự xâm nhập của chúng trong 1 khoảng thời gian.

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 11 từ Thăng Long PESTCONTROL  với phương châm:
– UY TÍN – TIẾT KIỆM
– HIỆU QUẢ – AN TOÀN
– DỊCH VỤ HOÀN HẢO – KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Mọi chi tiếc quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Cty TNHH_DV_TM_VN_Thăng Long.
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN