DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 3 HIỆU QUẢ 0983 189 661

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 3

Diệt côn trùng tại quận 3 đảm bảo chất lượng- hiệu quả nhanh chóng, giá cả phù hợp khi k/h sử dụng d/v diệt côn trùng tại quận 3 từ Thăng Long PESTCONTROL.

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 3 hiệu quả nhanh chóng.

Diệt côn trùng tại quận 3
Diệt côn trùng tại quận 3

Ruồi, muỗi, kiến, gián là loài côn trùng luôn mang theo phiền phức cho co người,  không những vậy chúng còn mang theo nhửng vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh tới nguồn thức ăn của con người. Từ những nguyên nhân trên nên côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián có thể gây ra ngộ độc thức ăn như: Tiêu chảy , kiết lỵ, thương hàn sốt xuất huyết, sốt vàng da,… riêng với loài gián còn gây ra những mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công.

Với những loại côn trùng gây hại nêu trên, dịch vụ diệt côn trùng tại quận 3 từ cty TNHH Thăng Long đưa ra những phương pháp xử lý sau:

1. Phương pháp khảo sát trực tiếp:

Dịch vụ diệt mối tại quận 3 sẽ cử nhân viên kỷ thuật xuống khảo sát trực tiếp nhằm biết chính xác là loại côn trùng gì để đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.

Ví dụ:

Gián: là loại gián nào ( gián đức hay gián mỹ).

Ruồi; là loại ruồi nào ( ruồi giấm hay ruồi nhà).

– Kiến: là loại kiến nào ( kiến gió hay kiến lửa).

Muỗi: là loại muỗi nào ( muỗi, trứng, lăng quăng).
Dịch vụ diệt con trùng tại quận 3 cần xá định là loại côn trùng gì, vì mỗi loại có cách áp dụng hóa chất và phương thức xử lý cũng khác nhau, từ đó sẽ đem lại cho quá trình kiểm soát côn trùng đạt hiệu quả cao nhất.
2. Phương pháp xử lý, tiêu diệt:
 a). Phương pháp vật lý:
– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Dùng đèn chuyên dụng để tiêu diệt chúng.
Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, các vật dụng chứa nước phải được xúc rửa thường xuyên và có nắp đậy cẩn thận, từ đó làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
Don dẹp, phát quang: Tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp các đồ dùng, vật dụng gọn gàng, từ đó làm mất môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
b). Phương pháp hóa học:
Phun hóa chất định kì để diệt con trùng gây hại và các vecto truyền bệnh, thời gian phun thuốc tốt nhất đầu mà mưa và cuối mà mưa.
Các diện tích cần phun bao gồm: Sân vườn, khoảng trống, tường ngoài bao quanh, gốc tối, góc khuất diện tích cần xử lý, phòng ngủ, phòng khách, các nơi để vật dụng gia đình, các cống rãnh xung quanh.
Phun hóa chất dạng tồn lưu: Phun tổng thể các khu vực bên trong và bên ngoài nhà..
Phun hóa chất dạng sương: Áp dụng cho khu vực bên trong nhà và các vườn cây cảnh bên trong nhà
Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 3 từ cty TNHH Thăng Long, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng và hiệu quả cũng như kỹ thuật viên làm viêc rất chuyên nghệp và sẽ giải đáp tận tình nhửng vấn đề mà khách hàng thắc mắc.

Mọi chi tiếc xin quý khách vui lòng liên hệ
Cty TNHH_DV_TM_VN_Thăng Long.
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoitanglong.net

Qúy khách ở vị trí giáp ranh các quận gọi: diệt côn trùng tại quận 1 gần quận 3 . xem thêm dịch vụ diệt muỗi tại quận 1

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN