DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 5 UY TÍN 0983 189 661

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 5

Diệt côn trùng tại quận 5 đảm bảo uy tín- chất lượng, hiệu quả và gia cả hợp lý khi k/h sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 5 từ Thăng Long PESTCONTROL.

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 5 an toàn và hiệu quả.
Ruồi, muỗi, kiến gián,… không chỉ gây phền phức mà chúng còn mang theo nhiều vi trùng, vi khuẩn từ nhửng nơi kém vệ sinh tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống cả chúng. Từ những nguyên nhân trên Ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, Muỗi lây truyền ệnh sốt xuất huyết , sốt vàng da, Kiến tấn công nhiều loại cây trồng, vật nuôi và cả con người,…Riêng với loài Gián còn thải ra nhiều mùi hôi tại nhửng khu vực bị chúng tấn công.
diet_con_trung_tp_hcmNhằm hiểu biết được nhửng vấn đề do côn trùng gây hại. Vì vậy công ty TNHH Thăng Long đưa ra phương pháp xử lý và tiêu diệt côn trùng tại quận 5.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ VÀ TIÊU DIỆT CON TRÙNG:
1. Phương pháp vật lý:
– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
– Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
– Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và hát triển của loài côn trùng gây hại.
– Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước dọng
2. Phương pháp hoa học:
Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong nhà ở,.. Giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Cty TNHH Thăng Long cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại quận 5 đảm bảo uy tín chất lượng cùng với sự đóng góp của nhân viên kỷ thuật tận tình và chu đáo sẽ giúp cho quý khách hàng giải quyết được những vấn đề thắc mắt cũng như việc quý khách hàng sẽ sở hữu 1 không gian lành mạnh và môi trường sạch sẽ hơn
Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH_DV_TM_VN_Thăng Long.
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglongdietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN