DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUÂN 8 UY TIN 0983 189 661

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUÂN 8

Diệt côn trùng tại quận 8 uy tín- chất lượng- hiệu quả, và giá cả hợp lý khi quý k/h sử dụng dv diệt côn trùng tại quận 8 từ cty TNHH Thăng Long.
Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 8 uy tín- an toàn và chất lượng.
Ruồi, muỗi, kiến, gián ,… Không chỉ mang phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ những nguyên nhân nêu trên Ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy , kiết lỵ, thương hàn, Muỗi lây truyền bềnh sốt xuất huyết, sốt vàng da, Kiến tấn công nhiều loại cây trồng, vật nuôi và cả con người,… Riêng đối với loài Gián còn thải ra nhiều mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công.

diet_con_trung_tp_hcmPHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ VÀ TIÊU DIỆT:
1. Phương pháp vật lý:
– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của con trùng.
– Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
– Tái tạo vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
– Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước đọng.
2. Phương pháp hoá học:
Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong nhà ở… Giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe gia đình và cả người thân thì bạn đã đến đúng nơi, dịch vụ diệt côn trùng tại quận 8  từ Thăng Long PESTCONTROL, sẽ giúp bạn làm đước đều đó.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH_DV_TM_VM_Thăng Long.
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN