DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 9 GIÁ RẺ 0983 189 661

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 9

Diệt côn trùng tại quận 9 giá rẻ- uy tín, giá cả hợp lý phù hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 9 từ cty TNHH Thăng Long.
Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 9 chất lượng- uy tín cùng với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, cùng với độ dày lâu năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 môi trường sạch sẽ và một không gian thoang mát.

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 9 an toàn- hiệu quả:
diet_con_trung_tp_hcmRuồi, muỗi, kiến , gián,… không chỉ mang phền phức mà chúng còn mang theo nhửng vi trùng, vi khuẩn  từ nhửng nơi kém vệ sin nhất đến nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ những nguyên nhân trên Ruồi gây ra bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, ngộ độc thức ăn. Muỗi gây ra bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng da, và các bệnh lây nhiểm khác. Kiến phá hoại mùa màng, phá hủy thức ăn, gây hại cho động vật và cả con người,… Đặc biệt là loài Gián chúng tiết ra nhiều mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công.
Nhằm hiểu biết được nhửng vấn để cả khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 9 từ Thăng Long PESTCONTROL đưa ra phương pháp và tiêu diệt:

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT CÔN TRÙNG:
1. Phương pháp vật lý:
– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
– Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
– Tái tạo vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
– Hạn chế nước động và lắp các trũng nước đọng.
2. Phương pháp háo học:
– Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà ở,.. Giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong 1 khoảng thời gian.

Mọi chi tiếc quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH_DV_TM_VN_Thăng Long
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN