DIÊT GIÁN TẠI QUẬN 1 UY TÍN- GIÁ RẺ 0983 189 661

DIÊT GIÁN TẠI QUẬN 1

Diệt gián tại quận 1 đảm bảo an toàn- chất lượng. Dịch vụ diệt gián quận 1 đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý từ Cty TNHH Thăng Long.

Thăng Long PESTCONTROL chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 1. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên uy tín đã và được đào tạo chuyên sâu, được hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng thuốc diệt gián cũng như là quá trình sử lý và việc kiểm soát gián và côn trùng gây hại.

Như chúng ta đã biết:

Gián sinh trưởng qua 3 giai đoạn: Trứng, thiếu trùng và con trưởng thành. Tùy theo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, trứng gián có thể nở thành thiếu trùng sau từ 1 đến 3 tháng. Gián nhà thường sống chung với người và gây hại cho con người ở trong nhà tại nhửng vùng có khí hậu nhiệt đới, ôn đới, ấm áp, ẩm thấp, có thức ăn thích hợp.

Gián là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở nhửng nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiểm khuẩn, đồng thời có thể gậm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa giấy sách vở, … Chúng vừa ăn vừa nôn mửa nhửng thức ăn mà chúng đã tiêu hóa 1 phần và đào thải phân rải rác khắp nơi.

giánDịch vụ diệt gián tại quận 1:

  • Diệt gián hiệu quả.
  • Dịch vụ diệt gián tại quận 1 với chi phí hợp lý , cùng với kinh nghiệm của chúng tôi nhà, công trình và nhửng nơi cần diệt 100% sẽ không cồn gián và côn trùng gây hại.

Phương pháp xử lý, tiêu diệt gián tại quận 1:

Phương pháp diệt gián vật lý.

  • Tái tạo lại vệ sinh  sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài gián gây hại.

Phương pháp diệt gián hóa học.

  • Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà… giúp tiêu diệt ngay các loại gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong 1 khoảng thời gian.
  • Phun hóa chất khói mù nóng: Phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại gián có mặt.

“Nếu quý khách hàng muốn tìm 1 dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý thì quý khách hàng đã đến đúng nơi.”

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Cty TNHH DV diệt mối Thăng Long

ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661

Email: thanglong.dietmoi@gmail.com

Webiste: dietmoithanglong.net

 

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN