DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 12 TPHCM GIÁ RẺ 0983 189 661

DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 12 TPHCM

Diệt gián tại quận 12 TpHCM đảm bảo chất lượng, uy tín và gia cả hợp lý khi khách hàng sử dụng dich vụ diệt gián tại quận 12 TpHCM từ cty TNHH Thăng Long.

Thăng Long PESTCONTROL chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 12. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng, cùng với đội ngủ kỹ thuật uy tín, được đào tạo chuyên sâu cùng với độ dày kinh nghiệm về việc xử lý gián và côn trùng gây hại. Giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ diệt gián tại quận 12 TpHCM.

giánGián là một loại côn trùng có thể xuất hiện bất cứ nơi nào từ hộ gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, đây là một loài côn trùng gây hại vì chúng rất bẩn thỉu, có mùi hôi rất khó chịu, thường gậm nhấm đồ vật, hủy hoại thức ăn,.. Hậu quả của việc có gián trong nhà là có thể gây ra các bệnh về đường ruột như thương hàn, tiêu chảy. Vì vậy, việc diệt gián tận góc là một việc rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu của khách hàng công ty TNHH Thăng Long đưa ra dịch vụ diệt gián tại quận 12 TpHCM phục vụ quý khách 24/24.

Qúy khách cần tư vấn cũng như diệt gián tại quận 12 xin vui lòng liên hệ: Hotline – 0983 189 661

Vì sao cần phải diệt gián?

Gián là một loài côn trùng mà chúng ta có thể bắt gặp khắp mọi nơi, số lượng đông đúc trong nhà. Chúng gậm nhấm tất cả thức ăn mà con người sử dụng. Đặt biệt là gián thích chất bột, đường, bơ, sửa. Không những thế mà gián còn nhấm cả bìa sách, đế giày, lót giày,..

diet gianGían thường sống ở cống rãnh, hố nhà vệ sinh sau đó bò vào nhà để tìm thức ăn, nên chúng có thể phát tán mần bệnh để tấn công con người, gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng lại là trung gian để truyền và phát tán mần bệnh cho con người như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch hạch, dịch tả, thương hàn, bại liệt,.. đều là nhửng bệnh rất nguy hiểm.

Phương pháp xử lý, tiêu diệt gián:

1. Phương pháp diệt gián vật lý.

  • Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài gián gây hại.

2. Phương pháp diệt gián hóa học.

  • Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà.. Giúp tiêu diệt ngay các loại gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu ực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong 1 khoảng thời gian.

Mọi chi tiếc xin vui lòng liên hệ:

Cty TNHH DV TM VN Thăng Long.

ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661

Email: thanglong,diietmoi@gmail.com

Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN