DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 2 TPHCM UY TIN 0983 189 661

DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 2

Diệt gián tại quận 2 đảm bảo chất lượng- uy tín và giá cả hợp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt gián tại quận 2 Tp.HCM từ Thăng Long PESTCONTROL.

Cty TNHH Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 2 Tp.HCM. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng cùng với đội ngủ kỷ thuật uy tín được đào tạo chuyên sâu, được hướng dẩn rõ ràng về cách sử dụng thuốc diệt gián cũng như là quá trình sử lý và việc kiểm soát gián và côn trùng gây hại.

Dịch vụ diệt gián tại quận 2, dịch vụ diệt gián tận gốc:

Diệt gián hiệu quả. Dịch vụ diệt gián với chi phí hợp lý với kinh nghiệm của Thăng Long PESTCONTROL công trình và nhà ở của quý khách sẽ không còn gián.

Tại sao chúng ta phải diệt gián?

giánGián không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ nhửng nỏi kém vẹ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ nhửng nguyên nhân của ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kết ly, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da,.. gián còn thải ra nhiều mổ hôi tại nhửng khu vực bị chúng tấn công.

Các phương pháp diệt gián tại quận 2 Tp.HCM:

 1. Đặt mồi nhử: Phương pháp này sẽ làm gián nhanh chóng bị thoát nước trong cơ thể và chết trong vòng 24 tiếng.
 2. Đặt bả: Sử dụng bả diệt gián bơm quanh khu vực, gián xuất hiện.
 3. Phun tồn lưu: Xác định khu vực gián xuất hiện và dùng bình phun áp lực để phun thuốc, phun trực tiếp lên bề mặt tường, khu vực xung quanh tòa nhà hay văn phòng, các khu vực cống thoát nước. Thuốc có tác dụng tồn lưu và diệt gián cũng như ngăn chặn chúng quay trở lại.
 4. Phun không gian: Dùng máy phun, phun thuốc Map Permethrin 50 EC dưới dạng sương mù vào không gian, vào các ngõ nghách nhỏ trong nhà hay văn phòng.
  Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Cty TNHH Thăng Long
  ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
  Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
  Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN