DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 3 UY TÍN LIÊN HÊ: 0983 189 661

DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 3

Diệt gián tại quận 3 đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý khi khách hàng sử dịch dịch vụ diệt gián tại quận 3 từ cty TNHH DV TM VN Thăng Long.

Thăng Long PESTCONTROL chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 3. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng cùng với đội ngủ kỷ thuật uy tín được dào tạo chuyên sâu, được  hướng dẩn rõ ràng về cách sử dụng thuốc diệt gián cũng như là quá trình  sử lý và việc kiểm soát gián côn trùng gây hại.

>>> Xem thêm dịch vụ:DIỆT GIÁN TẬN GỐC TỪ THĂNG LONG PESTCONTOL / DỊCH VỤ DIỆT MUỖI UY TÍN- CHẤT LƯỢNG 0983 189 661 /

Dịch vụ diệt gián tại quận 3 hiệu quả từ Thăng Long PESTCONTROL.

Với hơn 4.500 loài khác nhau, chúng sinh sống và ở khắp mọi nơi và được xuất hiện trước khủng long, gián có thể mang lại mần bệnh cho con người. Tùy theo loài mà độ dài đôi cánh có thể khác nhau, từ 2 – 3mm đến 80mm , ôm kín lưng, có thân màu nâu sáng hoặc đen, rất ít khi bay. Một số loài thường gặp như gián Mỹ ( Periplanta americana), gián úc ( Perilaneta australasiae), gián Đông Phương ( blattella orientalis), gián có băng vàng, nâu ( Supella longipalpa), gián Đức ( Blattella germanica).

Loài côn trùng nàu sinh trưởng qua 3 giai đoạn: Trứng, thiếu trùng và côn trùng trưởng thành. tùy theo điều kiện và nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, trứng gián có thể nở thành thiếu trùng và từ 1-3 tháng. gián nhà thường sống chung với người và gây hại cho con người ở trong nhà tại những vùng có khí hậu nhiệt đới, ôn đới, ấm áp, ẩm thấp, có thức ăn thích hợp.

Tác hại của gián- bạn đã biết?

Bạn đã gặp loại sinh vật kỳ lạ như loài này chưa? bị mất đầu nhưng vẩn tiếp tục sống vài tuần, thậm chí đầu sau khi lìa khỏi cổ vẩn có thể sống được vài giờ. Ngoài ra chúng có thể sống nhởn nhơ ở vùng nổ bom nguyên tử,đầy các chất phóng xạ. và theo 1 nghiên cứu tại Nhật cho thấy đây là loài sinh vật có trí nhớ, một đều vô cùng hiếm mà chỉ co ở loài động vật có vú mới có. Vì thế, đã phòng trừ va tiêu diệt nó một cách hiệu quả con người cần biêt tập tính và tác hại của chúng gây ra.

  • diet gian Chuyên sống ở nhửng nơi bẩn thiểu hủy hoại và làm thức ăn nhiểm khuẩn, gậm nhấm vật dụng gia đình như: Sách vở, quần áo,… Vừa ăn vừa nôn mửa nhửng thức ăn mà chúng tiêu hóa một phần và đào thải phân ở khắp nơi. Chính vì thế, sẽ gây hại đến sức khỏe của mọi người khi sinh sống chung với chúng. Đặc biệt, các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, có mùi rất khó chịu và rất nhiều người bị dị ứng khi có sự tiếp xúc với chúng.
  •   Không phải tác nhân gây bệnh nhưng nó là loài trung gian truyền bệnh và phát tán 1 số mần bệnh cho con người: Tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, kích thích dị ứng, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp. Nguyên nhân nhửng bệnh lý trên chính là do loài vật này hay chui vào các ống rảnh, nhà vệ sinh, nhửng nơi dơ bẩn để tìm thức ăn, sinh sống rồi vào nhà ở để trú ẩn.
  • Khoảng 50 con gián di cư có thể xóa sổ một ngôi làng 200 người trong vòng chưa đầy 1 tuần nếu không có đủ thuốc điều trị các căn bệnh mà do nó gây ra. Hệ miển dịch của bàn hầu như bị phá hủy hết hoàn toàn trong ít ngày nếu chẳng may bị 1 số bệnh do loài côn trùng này gây nên.
  • Chúng có khả năng vô hiệu hóa 98% sức mạnh cơ bắp và sự nhanh nhẹn của bạn, chỉ để lại cho bạn 2% khả năng để phản kháng , chống cự, la hét để phủi chúng ra khỏi người.
  • Phá hủy tài sản khôn lường.

Vậy phải làm gì để tiêu diệt loài côn trùng có sức sống mãnh liệt như vậy?

giánPhương pháp diệt gián tại quận 3 hiệu quả từ Thăng Long PESTCONTROL:

Diệt gián tại quận 3, chúng tôi tin dùng pp diệt gián an toàn, hiệu quả với hóa chất được cục bảo vệ cho phép và sử dụng.

Nhửng loại thuốc có đặt tính diệt côn trùng : ruồi, muổi, gián kiến mạnh với phạm vi tiêu diệt rộng. Đặc biệt là các loài khó tiêu diệt như gián Đức, Mỹ là 2 loài thích sinh sống trng nhà với chúng ta.

Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc hại đối với động vật: Máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật máu nóng. Do vậy an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

  • Phương pháp diệt gián vật lý.

Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài gián gây hại.

  • Phương pháp diệt hóa học.

Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà… giúp tiêu diệt ngay các loại gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong 1 khoảng thời gian.
Phun hóa chất khói mù nóng: Phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài… giúp tiêu diệt ngay các loại gián có mặt.

Diệt gián tại quận 3 từ công ty TNHH Thăng Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt gián, sẽ mang đến cho quý khách và người thân moi trường sống trong sạch và an toàn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 4 TPHCM GIÁ RẺ 0983 189 661 / DIÊT GIÁN TẠI QUẬN 1 UY TÍN- GIÁ RẺ 0983 189 661

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN