DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 9 TPHCM GIÁ RẺ 0983 189 661

DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 9 TPHCM

Diệt gián tại quận 9 TpHCM đảm bảo chất lượng- uy tín và giá cả hợp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt gián tại quận 9 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL.

Gián là một loại côn trùng gây hại nó có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào từ hộ gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, đây là 1 loài côn trùng gây hại vì chúng rất bẩn thỉu, có mồ hôi rất khó chịu, thường gậm nhấm đồ vật, hủy hoại thức ăn,.. Hậu quả của việc có gián trong nhà là sẽ gây ra các bệnh về đường ruột như tiêu chảy, thương hàn, cảm tả. Vì vậy, việc diệt gián tận gốc là một việc làm rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu của khách hàng công ty TNHH Thăng Long cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 9 TpHCM tận gốc nnhanh, gọn, lẹ.

Phục vụ 24/24

diet gianVì sao cần phải diệt gián?

  • Gián là loại côn trùng mà chúng ta có thể bắt gặp khắp mọi nơi, số lượng đông đúc trong nhà, chúng gậm nhấm tất cả thức ăn mà con người sử dụng. Đặc biệt gián thích chất bột từ đường, bơ, sửa và bánh ngọt không nhửng thế chúng còn có thể gậm nhấm cả bìa gáy sách, đế giày, lót giày, ăn cẩ xác lột của chúng, xác gián chết,…
  • Gián thường sống ở cống rãnh, hố rác nhà vệ sinh sau đó bò vào trong nhà để tìm thức ăn, nên chúng có thể phát tán mần bệnh để tấn công con người. gián không phải là tác nhân gây bệnh nhngw chúng lại là trung gian để truyền và phát tán mần bệnh cho con người như: Tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, dịch tả, dịch hạch, bại liệt,.. đều là những bệnh rất nguy hiểm.
  • Ngoài ra, gián còn có thể mang các loại trứng giun đường ruột gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và rối loàn hô hấp khác tùy theo mức độ. Gián là một loài côn trùng gây hại sống nhiều nhất với chúng ta, tác hại của gián thì rất nguy hiểm, vì vậy chúng ta cần phải diệt gián tận gốc để tránh tình trạng gián gây hại.

Các phương pháp diệt gián tại quận 9 TpHCM:

1. Đặt mồi nhử: Phương pháp này sẽ làm gián nhanh chóng bị thoát nước trong cơ thể rồi kiệt sức và chết trong vòng 24h.

2. Đặt bả: Sử dụng bả diệt gián bơm quanh khu vực gián xuất hiện.

3. Phun tồn lưu: Xác định khu vực dáng xuất hiện và dùng bình phun áp lực để phun thuốc, phun trucwjk tiếp lên bề mặt tường, khu vực quanh tòa nhà hay văn phòng, các khu vực cống thoát nước. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt gián cũng như việc ngăn chặn chúng quay trở lại.

Công ty chung tôi cam kết bảo hành nếu người tiêu dùng thấy chất lượng diệt gián không hiệu quả, chính sách  chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt gián và loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được nhửng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Dịch vụ diệt gián tại quận 9 TpHCM, diệt gián tận gốc và diệt côn trùng trong nhà đã thực sự trở thành 1 dịch vụ thiết yếu trong đời sống. Khách hàng hãy yên tâm đến với dịch vụ diệt gián tại quận 9 TpHCM sẽ mang đến sự hài lòng và độ tin tưởng tuyệt đối của quý khách đối với Thăng Long PESTCONTROL.

Mọi chi tiếc xin quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH DV TM VN Thăng Long.

ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661

Email: thanglong.dietmoi@gmail.ccom

Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN