Diệt mối, Cty diệt mối công nghệ hóa sinh tận gốc cả tổ mối

diệt mối

Diệt mối

Tại sao lại diệt mối , nếu diệt tận gốc bao lâu thì sẽ có mối lại , Vậy phương pháp diệt mối công nghệ hóa sinh theo cách như thế nào. Diệt thế nào tận gốc cả tổ hãy xem chuyên gia tư vấn nhé.

Cty Thăng Long xin giới thiệu với khách hàng trên cả nước công ty chúng tôi phát triển lĩnh vực kinh doanh về kiểm soát côn trùng gây hại như Muỗi, Kiến, gián,… Thi công phòng chống mối xây dựng và dịch vụ diệt chuột cho công ty doanh nghiệp .

Mối nói đến mối ít nhiều chúng ta đã gặp phải ở môi trường xung quanh chúng ta , thậm chí mối còn tấn công phá hại các công trình hay vật dụng của gia đình và cộng đồng mà chúng ta không ngăn chặn chúng. Biện pháp nào đưa ra là hiệu quả .

Đặc điểm chung của mối 

Đặc điểm của mối có từ rất lâu đời và mối thành lập một vương quốc sớm nhất mạng tính chất xã hội cao , Mối sống theo bầy đàn hoạt động ẩn náu. Trên thế giới có 2700 loài mối thường thấy là mối nhà và mối đất cánh đen.

Thời điểm phát triển và sinh sản của mối .

Theo thời tiết khí hậu như Việt Nam là nước nhiệt đới khí hậu nóng ẩm gió mùa vào tháng 5 và tháng 6 mối cách bay từ trong tổ bay ra đặc biệt thấy được là thời tiết oi bức chuẩn bị mưa thường là ban đêm có anh điện mối bay rất nhiều , bay không lâu sau thì mối dụng cách và bò mối đực tìm mối cái giao phối và gặp hoàn cạnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở.Mối đực chuyên giao phối , mối hậu hay còn gọi là mối cái chuyên đẻ trứng. Đó là cơ sở sinh sôi đàn mối và tổ mối mới. Sau khi làm tổ 10 ngày bắt đầu đẻ trứng 1 tháng sau là  ấu trùng ra đời . 2 tháng sau qua nhiều lần lột sác thành mối thợ và mối lính,

diệt mối
diệt mối

Tổ chức xã hội , sự hình thành vương quốc.

Mối chúa:

Hình thái đầu nhỏ bụng to và phát triển bộ phận sinh sản.

Mối chúa có thể sống được 10 năm lúc đầu mối chúa đẻ ít trứng, sau 4-5 năm mối chúa có thể đẻ được 8000 đến 10000 trứng mỗi ngày.

Mối Thợ:

Cơ thể nhỏ các chi phát triển.

Mối thợ trong tổ mối rất đông chiếm đến 90% số lượng mối gánh vác công việc trong vương quốc là xây tổ, làm đường , chuyển trứng hút nước nuôi mối non. mối thợ dùng đồ ăn và bùn qua gia công kỹ lưỡng cho dĩnh vào nhau để xây tổ.  Có tổ mối chính và tổ mối phụ để chúng sinh hoạt tập thể. Tổ mối có nơi cao đến 10 mét trông giống như pháo đài thành lũy vậy.

Mối lính:

Mối lính phân hóa từ mối thợ .mối lính không nhiều chúng chủ yếu canh gác và tấn công. có tuyến hàm phát triển là vũ khí lợi hại của mối lính và chúng tiết ra nhũ mầu trắng làm tê liệt đối phương.

Mối lính giác quan rất đặc biệt và mất khả năng lấy mồi , mối thợ đem thức ăn cho cả mối lính.

Nguồn thức ăn của mối:

Mối thích ăn chất có cellulose của gỗ, chất cellulose của gỗ rất khó tiêu hóa nhưng đường ruột của mối có một loài siêu trùng roi tiết ra môi làm mềm cellulose trong gỗ thành đường cung cấp cho mối.

Mưc độ gây hại của mối.

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát“. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v… Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mốimối chúa.

Trên thực tế và theo khoa học làm sao đảm bảo cho công trình và cơ sở vật chất cấu kiện gỗ không bị mối phá hại . Vậy cách diệt mối nào tốt nhất và tận gốc cả tổ mối.

Diệt mối công nghệ phương pháp hóa sinh tận gốc tổ mối.

Phương pháp diệt mối công nghệ dùng hóa chất sinh học tác dụng lên con mối , Sự tương tác thuốc diệt mối lan truyền bệnh dịch làm cho đàn mối chết từ từ . Gọi là diệt mối hóa sinh theo công nghệ lan truyền.

Hiên nay công nghệ diệt mối phương pháp hóa sinh đã rất phổ biến thậm chí còn thực hiện một cách chuyên nghiệp theo nhiềm năm nghiên cứu.

Mối có tổ chức xã hội cao và sống bày đàn có trình tự nên khi diệt mối ta không thể xịt thuốc mối trực tiếp lên con mối hay 1 cá thể mối đươc mà phải dùng cách diệt mối công nghệ hóa sinh.

Cty giới thiệu chi tiết quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh do công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ.

Bước 1 : Kiểm tra đối tượng mối cần diệt và địa điểm thích hợp đặt bả mồi nhử mối

 • Đặt hộ nhử mối tại các địa điểm mối nhiều phát triển mạnh nhất tạo thêm thức ăn cho mối tập trung lại số lượng nhiều .
 • Những nơi khó đặt có thể treo hộ nhử lên dùng dây cột chặt để mối tiếp cận nhanh hơn.
 • Có thể tạo độ ẩm cho hộ nhử mối , mối rất thích hợp với nơi ẩm thấp.

Bước 2: Lựa trọn thuốc diệt mối hợp lý có sức lan truyền tốt từ nhũng công ty uy tín để sử dụng công vệc tạo mầm bệnh cho mối.

 • Thời gian đặt hộp nhử đã đến ngày thứ 12 hoặc 20 ngày tiến hành kiểm tra mối trong hộp mồi đã đặt thấy lượng mối trong hộ nhiều tiến hành phun thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vùa đủ tránh tình trạng mối chết tại chỗ .
 • Mối thợ sẽ đem mầm bệnh dịch này đi về tổ trên đường rút về tổ lượng thuốc lan truyền này rả rác từ hộp mồi về đến tổ bằng các ngả đường mối rút về , những cá thể mối không chúng thuốc cũng đi qua khu vực có thuốc bám trực tiếp lên thân mối .
 • Khi mối chúng thuốc bệnh dịch cá thể mối yếu dần và chết bịt tất cả các tuyến đường mối và mối chúa cũng bị chúng thuốc khi mối thợ đem thức ăn về cũng theo lan truyền và chết .

Bước 3 : Thời gian khi phun thuốc lan truyền là 7 ngày kiểm tra khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc đến không còn mối thì đã biết kết quả của tổ mối .

 • Kiểm tra thật kỹ lưỡng và phun thêm 1 lượng thuốc chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt tạo lớp ngăn không cho tổ mối khác phát triển.
 • Kiểm tra thường xuyên và định kỳ 3 năm chống mối lại một lần khu vực tránh mất tác dụng của thuốc đã phun trước 3 năm .

Ưu điểm của phương pháp diệt mối công nghệ hóa sinh:

 • Phương pháp diệt mối hóa sinh là an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.
 • Không cần phá dỡ hay di chuyển đồ đạc .
 • Tiêu diệt tận gốc chỉ một lần diệt .

Những bí quyết cũng như giới thiệu về công việc diệt mối bằng công nghệ phương pháp hóa sinh từ công ty Diệt Mối Thăng Long.

Khách hàng nào diệt mối bằng phương pháp hóa sinh;

 • Công ty doanh nghiệp
 • Cơ quan văn phòng
 • Nhà máy , nhà sản xuất
 • Nhà hàng khách sạn …
 • Khu du lịch sinh thái
 • Gia đình , nhà phố

Vấn đề giá cả cho dịch vụ diệt mối công nghệ phương pháp hóa sinh thì sao? 

 • Gía cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu về tình trạng mất giá của đồng tiền . Chúng tôi là những người luôn cho bạn về sự hài lòng về giá diệt mối theo khu vực và địa điểm của khách hàng ,
 • Gía diệt mối từ 800.000đ cho 1 lần diệt cũng là toàn bộ chi phí trọn gói của dịch vụ . Những khách hàng nào sử dụng thêm nhũng gói dịch vụ sau cũng được ưu đãi tốt như, Phun muỗi , diệt kiến, diệt gián, diệt nhện, mua thuốc diệt côn trùng cũng được giảm: Gọi 0915 399 771 giá tốt nhất thị trường .

Chất lượng dịch vụ đối với diệt mối từ Thăng Long Pestcontrol.

 • Đảm bảo tận gốc hoàn tiền nếu không hiệu quả
 • Hóa chất có giấy chứng nhận của bộ y tế
 • Kỹ thuật viên khinh nghiệm diệt mối nhiều năm.
 • Tư vấn miễn phí khi khách hàng băn khoăn.

Quy trình tiến hành thi công diệt mối ;

 • Khảo sát và ký hợp đồng trong ngày
 • Tạm ứng dịch vụ khi ký hợp đồng
 • Thanh toán hết khi qua trình diệt mối hoàn tất.

Mạng lưới diệt mối hiện nay của công ty quý khách xem tại thanh bên >> của trang website: http://dietmoithanglong.net/ .

 • TPHCM
 • Miền Nam
 • Miền Trung
 • Miền Bắc
 • Hà Nội
 • Miền Tây
 • Tây nguyên.

Mọi thông tin quý khách cần biết về công ty diệt mối bằng công nghệ diệt mối hóa sinh phương pháp an toàn của diệt mối Thăng Long.

Điện thoại: 0983189661 / Hotline: 0915399771 : Email: dietmoi12h@gmail.com 

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN