DIỆT MỐI TẠI QUẬN 4 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LIÊN HỆ 0983 189 661

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 4

Dịch vụ diệt mối tại quận 4 từ Thăng Long Pestcontrol. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng khi quý khách sử dụng diệt mối tại quận 4.

Tìm hiểu về mối.

diệt môi tại quận 4Mối là côn trùng đa hình thái, chúng có đời sống xã hội chật chẽ, sống kín đáo trong đất và trong các giá thể bằng gỗ, gây thiệt hại hơn. Mối không những phá hại những nhà tranh tre nứa, nhà cấp 4 mà chúng còn xâm nhập hại những cấu kiện bằng gỗ trong các cao ốc nhiều tầng, chúng còn phá hại cây trồng, các sản phẩm có nguồn gốc từ xenlulo,.. Ở VN theo thống kê chưa đầy đủ mỗi năm mối gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng. Vì vậy, công tác diệt mối là hết sức quan trọng và cần thiết để tránh những thiệt hại do mối gây ra.

Xem thêm:  DIỆT MỐI TẠI QUẬN GÒ VẤP CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN 0983 189 611 /  DIỆT MỐI TẬN GỐC /DIỆT MỐI TẠI QUẬN 2 TP HCM GIÁ RẺ – 0983189661

Nhằm hiểu được nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình và người dân vì thế công ty Thăng Long đưa ra DV diệt mối tại quận 4 với những quy trình diệt mối như sau.

Quy trình diệt mối tại quân 4:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc.

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mối nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giủa đường thì phải làm giá treo để cố định hợp. Số lượng hợp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diên tích cần diệt mối. Mỗi dường mối ăn có thể đặt 2- 3 hộp nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dang bột.

Sau khi đặt mồi nhử từ 10- 15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối đó là lúc mối đả ăn nhiều trong hộp. Trước hết dở hộp nhử mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử ( cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng diệt mối tại quận 4:

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
  • Báo hành 1- 2 năm.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Hóa chất được chi cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 4:

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá ( trong ngày ).
  • Ký kết hợp đồng và tạm ứng ( trong ngày ).
  • Tiến hành triển khai dịch vụ ( từ 2- 4 tuần).
  • Khảo sát và nghiệm thu, thanh toán phí còn lại.
  • Ký kết, ghi nhớ, bảo hành.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ diệt mối tại TPHCM:

Cty TNHH DV diệt mối Thăng L ong.

ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661.

Email: thanglong.dietmoi@gmail.com

Website: dietmoithanglong.net

“Thăng Long PESTCONTROL  đăm bảo chất lượng 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận 4“.

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN