DIỆT MỐI TẠI TỈNH BẾN TRE TẬN GỐC – 0983 189 661

DIỆT MỐI TẠI TỈNH BẾN TRE

Diệt mối tại tĩnh Bến Tre tận gốc- uy tín- giá rẻ. Dịch vụ diệt mối tại tĩnh Bến Tre chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối từ Thăng Long PESTCONTROL.

Diet moiDịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre tận gốc chuyên nghiệp, diệt mối tận nhà. Cty TNHH Thăng Long nhận làm dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre tận gốc, diệt ổ mối hiệu quả cao, cùng với chi phí hợp lý.

Xem thêm dịch vụ:
Diệt mối tại tỉnh Tiền Giang giá rẻ
Công ty diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ uy tín.

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre tận gốc. Qúy khách cần diệt mối xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Theo số di động – 0983 189 661.

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre tận gốc – cung cấp các dịch vụ sau:
– Diệt mối tận gốc cho nhà dân, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn, văn phòng công ty, diệt mối tủ bếp, diệt mối cho sàn gỗ, diệt mối cho trần nhà thạch cao,….
– Diệt mối cho các công trình xây dựng.
– Phòng chóng mối cho công trình.
– Xử lý nền móng cho công trình xây dựng.
…..

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng công ty chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành.

Đến với Thăng Long PESTCONTROL quý khách hàng luôn luôn được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

diet moi thang longDỊCH VỤ DIỆT MỐI  TẠI TĨNH BẾN TRE TẬN GỐC CHUYÊN NGHIỆP:

1. Quy trình diệt mối tại tĩnh bến tre:
+ Bước 1: Đặt mồi nhử để nhử mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hợp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối nằm ở giửa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số dường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp hoặc nhiều hơn.
+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dở hộp nhử mồi, đổ hết các miếng môi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hợp nhử ( cả nhửng con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào các đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên các bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre:
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành từ 12 đến 36 tháng.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre:
– Nhân viên kỹ thuật sẽ đế tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá ( trong ngày).
– Ký kết hợp đồng và tạm ứng ( trong ngày).
– Tiến hành triển khai dịch vụ ( từ 2 – 4 tuần).
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết, ghi nhớ, bảo hành.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bến Tre quý khách vui lòng liên hệ theo số: Hotline – 0983 189 661.
Dịch vụ diệt mối cho tủ bếp:
Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ diệt mối cho tủ bếp tại các hộ gi đình, tại sao tủ bếp thường bị mối tấn công ăn phá? Với nhiều năm trong nghành nghề , các kỹ thuật viên diệt mối tại Cty TNHH Thăng Long chúng tôi biết được phải làm thế nào để mối trong tủ bếp sẽ không còn ăn phá và không có mối quay trở lại.

Dịch vụ diệt mối cho gác gỗ:
Gác gỗ là nơi mối thường tấn công, đặc biệt là các gác gỗ có trải simili làm tăng độ ẩm mối sẽ ưa thích tập trung ăn phá, làm gác gỗ hư hại rất nặng. Với dịch vụ diệt mối của công ty TNHH Thăng Long, quý khách yên tâm là gác gỗ sẽ hết mối.

Dịch vụ diệt mối cho sàn gỗ:
Sàn gỗ là nơi mối ưa thích tấn công, chúng thường là nơi ẩm thấp trong ngôi nhà tạo đều kiện cho mối trú ngụ và tấn công làm hỏng hóc sàn gỗ mà chúng ta khó hay biết.

Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ diệt mối tại tỉnh bến tre xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH DV TM VN Thăng Long
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN