DIỆT MUỖI QUẬN 10 TẠI NHÀ UY TÍN 0983 189 661

DIỆT MUỖI QUẬN 10 TẠI NHÀ

Diệt muỗi quận 10 tại nhà đảm bảo chất lượng- uy tín cùng và giá cả hợp lý khi quý k/h sử dụng dv diệt muỗi quận 10 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL.

Muỗi là loài sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, sống được trong nhửng đều kiện môi trường khắc nghiệt gây phiền toái và là nỗi lo lắng của mỗi gia đình. Truyền bệnh lây nhiểm từ người sang người. Nếu chúng phát triển trở thành đàn lớn thì thật là thản họa. Vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẻ nhà cửa phát hiện kịp thời ngăn sự phát triển của muỗi. Cần hiểu vòng đời của muỗi để có cách diệt từng thời điểm hiệu quả.
1. Vòng đời và cách diệt muỗi.
Muỗi sinh trưởng trong ao hồ, đầm lầy và các vũng nước đọng…. Nhiệt độ để muỗi sinh trưởng và phát triển là 20- 25 độ C.
Vòng đời của muỗi gồm 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành để khống chế chúng có hiệu quả, cần phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu diệt và thuận lợi nhất.
Qua kinh nghiệm thực tế, diệt muỗi quận 10 tại nhà từ Thăng Long PESTCONROL xin đưa ra biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:
– Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đỗ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu như chum, vại, lọ,… ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
– Dọn dep, phát quang tất cả các bụi cây:

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN