DIỆT MUỖI QUẬN 4 TẠI NHÀ HIỆU QUẢ 0983 189 661

DIỆT MUỖI QUẬN 4 TẠI NHÀ

Diệt muỗi quận 4 tại nhà đảm bảo chất lượng và uy tín, cùng với giá cả hợp lý khi khách hàng sử dụng dv diệt muỗi quận 4 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL.

Công ty TNHH Thăng Long cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại quận 4 tại nhà sẽ hướng dẫn và phòng ngừa diệt muỗi 1 cách hiệu quả với chi phí thấp. Nếu quý khách cần biết thêm chi tiết về dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp ( Mr thường).

Gia đình bạn hiện đang xuất hiện rất nhiều muỗi ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt? Bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi tại nhà chuyên nghiệp? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên chọn cty nào chất lượng và chi phí hợp lý nhất trên thị trường?
Hiện nay có rất nhiều công ty diệt muỗi với chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn chưa thể chọn được công ty ưng ý, hãy đến với chúng tôi dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL, chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt muỗi, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL:
Cung cấp diệt muỗi cho các hộ gia đình, các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,.. Chúng tôi nhận tiêu diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như: Muỗi, ruồi, gián, kiến, nhiện,.. và các loại côn trùng khác.

Tại sao chúng ta cần phải diệt muỗi?

Muỗi nằm trong TOP nhửng sinh vật nguy hiểm nhất thế giới- Muỗi mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiểm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da viêm não Murray Vallay,..
Là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ, và vũng nước đọng. Chúng có 1 đôi cánh vẫy, một đôi cánh cứng, thân mỏng và các chân dài, trọng lượng khoảng 2 – 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và ha quả để sống , Muỗi cái hút máu người và động vật chúng có thể bay với tốc độ 1,5- 2,5km/h và nhiệt độ cho muỗi sinh trưởng và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao đông từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy nhộng, trưởng thành.

 Nếu quý khách cần biết thêm chi tiết về dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp ( Mr thường).
Nếu quý khách cần biết thêm chi tiết về dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp ( Mr thường).

Để khống chế chúng hiệu quả, cần phải nghiên cứ kỷ địa bàn tập trung nhằm lựu chọn phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất. Vì thế, dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà đưa ra phương pháp cũng như là phòng chóng muỗi như sau:
1. Khống chế trứng và bọ gậy: san lấp các hố nước đọng, khai thông cóng rãnh, đỗ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu như: Nước, chum, vại, lọ ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
2. Phát quang tất cả các bụi cây: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
3. Phun hóa chất: định kỳ để diệt côn trùng và các vecto truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa hoặc cuối mùa mưa.
4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, các khoành sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh khu vực cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ, các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy.
5. Độ cao: Phun từ 2m trở xuống.

Qúy khách tham khảo bài viết: diệt muỗi tại quận 3

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà từ  Thăng Long PESTCONTROL?

Tại đây, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả. Nhửng loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vi diện rộng, đặc biệt với loài muỗi họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila,… Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
1. Hóa chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161.
2. Kỹ thuật và liều lượng phun:
 a. Phun không gian: Dùng máy phun FOG phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha lõng với dầu Diesel: 1 + 100. liều lượng phun 2 lít/ha.
 b. Phun tồn lưu: Dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, nhửng nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã ha phun cho 20 m2 diện tích.

Đến với dịch vụ diệt muỗi quận 4 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhửng vấn đề của của khách háng. Chúng tôi luôn tìm ra nhửng phương pháp và hóa chất tôt nhất cùng với trang thiết bị tiên tiến nhất để quý khách hàng yên tâm cũng như tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi,

”Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả nhất hãy đến với chúng tôi dịch vụ diệt muỗi quận 4 từ Thăng Long PESTCONTROL sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 không gian lành mạnh và an toàn cho sức khỏe”.

Mọi chi tiếc quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH_DV_TM_VN_Thăng Long
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

xem tham khảo: diệt mối tận gốc tại tphcm

 

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN