DIỆT MUỖI QUẬN 5 TẠI NHÀ UY TÍN 0983 189 661

DIỆT MUỖI QUẬN 5 TẠI NHÀ

Dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà đảm bảo chất lượng – uy tín và giá cả hợp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL.

muoi vằnThăng Long PESTCONTROL chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà. Đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng cùng với đội ngũ kỹ thuật uy tín được đào tạo chuyên sâu, được hướng dẩn rỏ ràng về cách sử dụng thuốc diệt muỗi cũng như là quá trình xử lý muỗi và côn trùng gây hại.
Nếu khách hàng cần biết thêm chi tiếc về dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp (Mr, Thường).

Gia đình bạn hiện đang xuất hiện rất nhiều muỗi ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt? Bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi tại nhà chuyên nghiệp? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên chọn cty nào chất lượng và chi phí hợp lý nhất trên thị trường?
Hiện nay có rất nhiều công ty diệt muỗi với chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn chưa thể chọn được 1 cty ưng ý, hãy đến với chúng tôi dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL. Chúng tôi cung cấp diệt muỗi, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Dịch vụ diệt muỗi tại quận 5 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL.
– Cung cấp diệt muỗi cho các hộ gia đình, các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Chúng tôi nhận tiêu diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như: Muỗi, ruồi, kiến, gián, nhện,… và các loại côn trùng khác.

Tại sao chúng ta cần phải diệt muỗi?

Muỗi nằm trong TOP những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới – Muỗi mang lại nhiều nầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt West Nile, sốt rét, viêm não Murray Vallay,…

dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL liên hệ: 0983 189 661 gặpMr, Thường.
Dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL liên hệ: 0983 189 661 gặpMr, Thường.

Để khống chế chúng một cách hiệu quả, cần phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm lựa chọn phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất. Vì vậy, dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà đưa ra phương pháp cũng như phòng chóng muỗi như sau:
Các bước diệt muỗi quận 5 tại nhà:
Bước 1: Che phủ đồ.
Sử dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn,… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.
Bước 2: Phun tồn lưu.
Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS ( nồng độ 2%) và Permethrin 50 EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, cống rãnh,… Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun. Mật độ phun thuốc trung bình là 150m2 / 1 bình 10 lít.
Bước 3: Phun không gian.
Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 / 1 bình 5 lít.
Bước 4: Vệ sinh sau khi phun.
Thu các tấm vải đã che phũ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.
Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.
Sau khi phun xong khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ phun muỗi ( kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa).

Bảo hành dịch vụ diệt muỗi quận 5 tại nhà:

– Thông thường dịch vụ được bảo hành trong 2 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một trường hợp đặc thù ( ví dụ khu vực phun thuốc cọ rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành sẽ ngắn hơn.
– Trong thời hạn bảo hành, nếu thấy dấu hiệu cho thấy muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, thì dịch vụ diệt muỗi tại quận 5 tại nhà từ Thăng Long PESTCONTROL có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào các ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lể,…. Qúy khách hàng không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi- uy tín và hiệu quả. An toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi, dịch vụ diệt trừ muỗi từ Thăng Long PESTCONTROL sẽ giúp bạn làm được đều đó.

Mọi chi tiếc xin quý khách vui lòng liên hệ:
Cty TNHH DV TM VN Thăng Long
Tel: 0862 765 105 – Hotline: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Tham khảo thêm thông tin…………………………………………
Diệt muỗi tại quận 2 giá rẻ – uy tín
Diệt côn trùng tại quận 11 hiệu quả
Diệt gián tại quận bình tân giá rẻ

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN