DIỆT MUỖI TẠI BÌNH DƯƠNG HIỆU QUẢ AN TOÀN 0983 189 661

DIỆT MUỖI TẠI BÌNH DƯƠNG

Diệt muỗi tại Bình Dương an toàn hiệu quả giá rẻ phun thuốc diệt muỗi đạt tiêu chuẩn bộ y tế có giấy chứng nhận . Qúy khách liên hệ diệt muỗi Bình Dương 0983 189 661

Công ty dịch vụ diệt muỗi Bình Dương an toàn hiệu quả chuyên nghiệp 0983189661
Công ty dịch vụ diệt muỗi Bình Dương an toàn hiệu quả chuyên nghiệp 0983189661

Công ty diệt muỗi tại Bình Dương hiệu quả bằng phương pháp phun diệt trừ và đặt bẫy tiêu diệt muỗi .

Dịch vụ diệt muỗi phun thuốc muỗi tại Bình Dương liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp 0983 189 661
Dịch vụ diệt muỗi phun thuốc muỗi tại Bình Dương liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp 0983 189 661

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại bình dương-phun thuốc diệt muỗi hiệu quả phun diệt muỗi uy tín và cam kết dịch vụ tốt nhất chỉ có daitungvietpestcontrol chúng tôi. công ty kiểm soát côn trùng, muỗi tại bình Dương ,với những quy trình kiểm soát côn trùng gây hại cộng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản kỹ thuật chuyên sau trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng,tại bình dương công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi,diệt côn trùng tại bình dương cho:

 • Phun diệt muỗi cho nhà hàng,khách sạn,quán caffe,quán ăn…
 • Phun diệt muỗi cho công ty ,xí nghiệp.cơ quan,KCN,KCX..
 • Phun diệt muỗi cho bệnh viện,trường học,trung cư,cao ốc…

Như chúng ta đã biết hiện nay đang là thời điểm mùa mưa với độ ẩm cao, đây là thời điểm côn trùng có hại sinh sôi phát triển nhanh, các loài côn trùng ruồi, muỗi,kiến,gián..…là trung gian truyền nhiễm, lây lan các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản.

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu khu vực như Malaysia , Singapore, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới, áp dụng các thành tựu tiên tiến nhất của các nước trong khu vực và trên thế giới trong khoa học phòng trừ côn trùng nhiệt đới , phòng chống mối, dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương và các tỉnh miền nam.

Bên cạnh đó ,các loại thuốc diệt côn trùng công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. Máy móc và thiết bị thi công được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như CH Liên bang Đức ,Italia …

Dịch vụ diệt muỗi  bình dương , kiểm soát các loài côn trùng gây hại khác (ruồi, kiến, gián) :

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, ve…chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người.

Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm : sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….trong đó gián còn thải ra mùi hôi rất khó chịu tại các khu vực chúng tấn công.

Qua kinh nghiệm xử lý côn trùng lâu năm, am hiểu về các loài côn trùng, Thăng Long Pest Control xin đưa ra quy trình diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác một cách khoa học và đạt hiệu quả như sau :

Khảo sát thực tế khu vực cần xử lý, tìm hiểu các loại côn trùng đang phá hoại và đưa ra đúng loại hóa chất diệt côn trùng tương ứng và phương pháp thi công tối ưu hiệu quả nhất.

Các bước phun thuốc diệt muỗi hiệu quả tại Bình Dương.

Bước 1: Khảo sát khu vực cần phun diệt muỗi, lưu ý các khu vực thực phẩm, tủ chứa đồ ăn, phòng em bé, hồ cá, vật nuôi: chim, chó, mèo.

Bước 2: Dùng tấm bạt nilon hoặc tấm vải che phủ đồ đạc, giường chiếu, đồ ăn thức uống để tránh thuốc dính vào.
Bước 3: Dùng bình phun áp lực Gloria 505T phun tồn lưu dung dịch hóa chất diệt muỗi xung quanh chân tường của toàn bộ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, sau các tủ đồ, ghế, giường, các phòng, ban công.

Bước 4: Phun không gian bằng máy phun sương ULV 150SS thể tích hạt siêu nhỏ quanh không gian bên trong nhà và khuôn viên xung quanh bên ngoài, cống thoát nước.

Bước 5: Sau 30 phút Thu gom các tấm che phủ, thông thoáng các phòng bằng cách mở cửa, mở quạt điện, báo cáo với chủ nhà dịch vụ đã hoàn tất.

Nguồn gốc thuốc sử dụng để phun diệt muỗi:

 • Perme UK 50EC. (Sản phẩm của Map pacific-Anh Quốc).
 • Ale 10SC. (Sản phẩm của Alderlm Ltd-Anh Quốc).
 • Icon 2,5CS. (Sản phẩm của syngeenta Ltd-Thuỵ Sỹ).
 • Permecide 50EC. (Sản phẩm của Ấn Độ).
 • Fendona 10SC. (Sản phẩn của Basf-CHLB Đức).

Trang thiết bị, dụng cụ sử dụng để phun diệt muỗi,diệt côn trùng như:

 • Bình phun áp lực chuyên dùng Gloria 505T.
 • Máy phun sương hạt siêu nhỏ ULV 150SS.
 • Máy phun không gian cao áp STILH 420.

Chế độ bảo hành dịch vụ phun diệt muỗi tại Bình Dương:

Nếu trong thời gian bảo hành, muỗi, côn trùng xuất hiện lại, sau khi khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt để kiểm tra,(24h) từ khi nhận được thông báo. đánh giá tình hình để báo cáo với khách hàng và tiến hành xử lý bảo hành lại dịch vụ cho quý khách, trong thời gian bảo hành công ty sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

Thông tin liên hệ dịch vụ :

Cty TNHH DV TM VN Thăng Long

ĐT: 0983 189 661 – 0915 399 771 

Email: thanglong.dietmoi@gmail.com

Web: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN