DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 1 HIỆU QUẢ- UY TÍN 0983 189 661

DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 1

Diệt muỗi tại quận 1 đảm bảo uy tín- hiệu quả và chất lượng cùng với giá cả hợp lý phù hợp khi k/h sử dụng dv  diệt muỗi tại quận 1 từ Thăng Long PESTCONTROL.

Cty TNHH Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 với giá rẻ- uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sử dụng diệt muỗi tại quận 1  với chất lượng tốt nhất như giá thành thấp nhất thành phố hồ chí minh.

Muỗi nằm trong top sinh vật nguy hiểm nhất thế giới- Muỗi mang lại nhiều nằm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt vàng da, nhiểm vi rút Wets Nile, sốt rét, viêm não Murray Vallay,..
Là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, muỗi sinh trướng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Chúng có một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài, trọng lượng khoảng 2- 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật, chúng có thể bay với tốc độ 1,5- 2,5 km/h và nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưỡng và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành.

Diệt muỗi tại quận 1 đảm bảo uy tín- hiệu quả và chất lượng cùng với giá cả hợp lý phù hợp khi k/h sử dụng dv diệt muỗi tại quận 1 từ Thăng Long PESTCONTROL.
Diệt muỗi tại quận 1 đảm bảo uy tín- hiệu quả và chất lượng cùng với giá cả hợp lý phù hợp khi k/h sử dụng dv diệt muỗi tại quận 1 từ Thăng Long PESTCONTROL.

Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập chung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất..

Qua kinh nghiệm thực tế, diệt muỗi tại quận 1 từ Thăng Long PESTCONTROL xin đưa ra biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:
1. Khống chế trứng bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đỗ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy vá nơi sinh sản muỗi trưởng thành.
2. Phát quang tất cả các bụi cây: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
3. Phun hóa chất: Định kì để diệt côn trùng cà các vecto truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy….
5. Độ cao: Phun từ 2m trở xuống.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt muỗi tại quận 1?

Tại Thăng Long PESTCONTROL, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả nhất tại quận 1: Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vi diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila…. Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người môi trường xung quanh

– Hóa chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG- 161.
– Kỹ thuật và liều lượng phun: Phun không gian, dùng máy phun FOG phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun; 2 lít/ha. Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun pủ lên tường và các vật cản, nhửng nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun chon 20 m2 diện tích.

Với phương pháp diệt muỗi hiệu quả, an toàn , dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 từ cty TNHH Thăng Long sẽ mang đến cho quý khách khách 1 môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn, không độc hại.

xem thêm: DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 3 HIỆU QUẢ

Mọi chi tiếc quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH_DV_TM_TM_Thăng Long
ĐT: 0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN