DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 7 TPHCM GIÁ RẺ 0983 189 661

DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 7 TPHCM

Diệt muỗi tại quận 7 TpHCM, đảm bảo uy tín -chất lượng cùng với giá cả hợp lý phù hợp khi k/h sử dụng dv diệt muỗi tại quận 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL.

sot_xuat_huyetCông ty TNHH Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 TpHCM với giá rẻ – uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngủ nhân viên kỷ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 TpHCM với chất lượng tốt nhất như giá thành thấp nhất thành phố hồ chí minh

Dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 TpHCM giá rẻ.
Muỗi nằm trong TOP sinh vật nguy hiểm nhất thế giới – Muỗi mang lại nhiều mần bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do bệnh mà muỗi gây ra như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, nhiểm vi rút West Nile, viêm não Murray Vallay,…
Là nhóm sinh vật thuộc nhóm côn trùng, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Chúng có một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài, trọng lượng khoảng 2- 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật, chúng có thể bay với tốc độ 1,5 – 2,5 km/h và nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành.

Diệt muỗi tại quận 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL. Liên hệ: 0983 189 661 gặp Mr, Thường.
Diệt muỗi tại quận 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL. Liên hệ: 0983 189 661 gặp Mr, Thường.

Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỷ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.

Qua kinh nghiệm thực tế, diệt muỗi tại quận 7 TpHCM giá rẻ từ Thăng Long PESTCONTROL xin đưa ra biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:
1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đỗ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ,.. ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
2. Phát quang tất cả các bụi cây: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
3. Phun hóa chất: Định kỳ để diệt côn trùng và các vecto truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất và vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ, các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy,..
5. Độ cao: Phun từ 2m trở xuống.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL?

Tại Thăng Long PESTCONTROL, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả nhất tại quận 7 TpHCM. Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vi diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ: Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
Hóa chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2EW, K- Othrine 10ULC, Permethrin 50EC, Map Ora 50EC, Sumithrin 10SEC, Pesguard- 161.
– Kỹ thuật và liều lượng phun:
+ Phun không gian: dùng máy phun FOG phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel 1 + 100,  Liều lượng phun: 2 lít/ ha.
+  Phun tồn lưu: Dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, nhửng nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.

Bảo hành dịch vụ diệt muỗi tại quân 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL:
– Thông thường dịch vụ được bảo hành trong 2 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù ( ví dụ khu vực phun thuốc cọ rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành sẽ ngắn hơn.
– Trong thời hạn bảo hành, nếu thấy dấu hiệu cho thấy muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt, thì dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào các ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lể,… Qúy khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Với phương pháp diệt muỗi hiệu quả, an toàn, dịch vụ diệt muỗi tại quận 7 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL sẽ mang đến quý khách 1 môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn, không độc hại.

Xem thêm: Diệt muỗi tại quận 2 giá rẻ

Mọi chi tiếc quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH DV TM VN Thăng Long
Tel: 0862 765 105 – Hotline: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN