DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 8 TPHCM HIỆU QUẢ 0983 189 661

DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 8 TPHCM

Diệt muỗi tại quận 8 TpHCM đảm bảo chất lượng-hiệu quả, cùng với giá cả hợp lý khi k/h sử dụng dv diệt muỗi tại quận 8 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL.

Công ty TNHH Thăng Long cung cấp diệt muỗi quận 8 TpHCM hiệu quả sẽ hướng dẩn và phòng ngừa diệt muỗi 1 cách hiệu quả với chi phí thấp. Nếu quý khách cần biết thêm chi tiếc về dịch vụ diệt muỗi quận 8 TpHCM vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp Mr, Thường.

Gia đình bạn hiện đang xuất hiện rất nhiều muỗi ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt? Bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi hiệu quả và chuyên nghiệp? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết chọn công ty nào chất lượng và chi phí hợp lý nhất trên thị trường?
Hiện nay có rất nhiều công ty diệt muỗi với chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn chưa thể chọn được công ty ưng ý, hãy đến với chúng tôi dịch vụ diệt muỗi tại quận 8 TpHCM từ Thăng Long PESSTCONTROL, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả với chi phi thấp nhất trên thi trường.

Dịch vụ diệt muỗi tại quận 8 TpHCM hiệu quả từ Thăng Long PESTCONTROL:
Cung cấp diệt muỗi cho hộ gia đình, các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… chúng tôi nhận tiêu diệt tất cả côn trùng gây hại  như: Ruồi, muỗi, kiến, gián,… và các loại côn trùng khác.

Tại sao chúng ta cần diệt muỗi?

Muỗi nằm trong TOP những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới- Muỗi mang lại nhiều nầm bệnh cho con người, theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, nhiểm vi rút West Nile, viêm não Murray Vallay,…
Là nhóm sinh vật thuộc nhóm côn trùng, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy , ao hồ, các vũng nước đọng. Chúng có một đôi cánh vẫy, một đôi cánh cứng, thân mỏng và các chân dài, trọng lượng khoảng 2 – 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật chúng có thể bay với tốc độ 1,5 – 2,5km/h, nhiệt độ cho muỗi sinh trưởng và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, nhộng, trưởng thành.

Nếu quý khách cần biết thêm chi tiếc về dịch vụ diệt muỗi quận 8 TpHCM vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp Mr, Thường.
Nếu quý khách cần biết thêm chi tiếc về dịch vụ diệt muỗi quận 8 TpHCM vui lòng gọi vào số: 0983 189 661 gặp Mr, Thường.

Để hống chế chúng hiệu quả, cần phải nghiên cứu kĩ địa bàn tập chung nhằm lựa chọn phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất. Vì thế, dịch vụ diệt muỗi tại quận 8 TpHCM đưa ra phương pháp cũng như phòng chóng muỗi như sau:
1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp  các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đỗ hết nước động tại các dụng cụ tồn lưu như: Chum, vại, lọ ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
2. Phát quang tất cả các bụi cây: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
3. Phun hóa chất: Định kì để diệt côn trùng và các vecto truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa hoặc cuối mùa mưa.
4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tường, các khoành sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh khu vực cần xử lý, rèm cửa, quần áo  nơi muỗi có thể trú ngụ, các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy.
5. Độ cao: Phun từ 2m trở xuống.

Qúy khách tam khảo thêm: diệt muỗi tại quận 3

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt muỗi tại quận 8 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL?

Tại đây chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả. Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vi diện rộng, đặc biệt với loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila,… Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng đến sức khỏe người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.
1. Hóa chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2EW, K- Othrine 10ULV, Permethrin 50EC, Map Ora 50EC, Sumithrin 10SEC, Pesguard FG – 161.
2. Kỹ thuật và liều lượng phun:
 a. Phun không gian: Dùng máy phun FOG phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel 1 + 100 , liều lượng phun 2 lít/ha.
 b. Phun tồn lưu: Dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, nhửng nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ 25ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.

Đến với dịch vụ diệt muỗi tại quận 8 TpHCM từ Thăng Long PESTCONTROL, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được những vấn đề của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tìm ra những phương pháp và hóa chất tốt nhất cùng với trang bị tiên tiến nhất để quý khách hàng yên tâm cũng như tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

” Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất hãy đến với chúng tôi dịch vụ diệt muỗi tại quận 8 TpHCM  từ Thăng Long PESTCONTROL sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian lành mạnh và an toàn cho sức khõe”.

Mọi chi tiếc quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH DV TM VN Thăng Long
Tel: 0862 765 105 – Hotline: 0983 189 661
Email: thanglong.dietmoi@gmail.com
Website: dietmoithanglong.net

Xem thêm: Diệt muỗi tại quận 2 giá rẻ

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN