DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ

DIỆT MỐI TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Công ty Thăng Long chuyên ngành diệt mối tận gốc và cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ, quý khách liên hệ công ty Thăng Long để được tư vấn: 0915 399 771

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tăng cao số lượng mối nhiều gây khó khăn cho nhiều hộ gia đình,  các công ty diệt mối chưa nhiều, chưa thể đáp ứng được nhiều khách hàng, hay diệt mối chưa đạt hiệu quả.

dịch vụ diệt mối tại nhà
dịch vụ diệt mối tại nhà

CÔNG TY TNHH DV TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG VIỆT NAM THĂNG LONG

Điện Thoại: 0915 399 771 Hoặc 0976 189 661 Kỹ Sư Thường phục vụ 24/24h


Dịch vụ diệt mối tại nhà.

Các dịch vụ diệt mối cho khách hàng là hộ gia đình: diệt mối tận gốc ở tủ bếp, lan can cầu thang, khung bao cửa, của sổ, các khu ẩm thấp trong gia đình.

Các dịch vụ diệt mối cho khách hàng là doanh nghiệp: Diệt mối các công ty, kho xưởng, Công trình xây dựng, công trình kiến trúc, xử lý nền móng….

Quy trình diệt mối tại nhà:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử sau đó chọn nơi có mối ăn ta tiến hành đặt hộp nhử mối, tùy thuộc vào nơi có mối ăn nhiều hay ít ta đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối.

Bước 2. Phun thuốc Diệt Mối tận gốc dạng bột.

Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày ta tiến hành kiểm tra hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp nhử có đường đi của mối thì lúc đó mối đã đến ăn nhiều nhất, ta tiến hành mở hộp nhử mối sau đó bỏ các miếng mồi nhử ra một chậu khô, đổ tất cả mối ra đó . ta tiến hành đổ thuốc PMC90 vào các miếng mồi và các con mối sau đó ta xếp các miếng mồi vào hộp nhử và để lại vị trí ban đầu. sau 2 đến 3 hôm mối rút hết về tổ ta tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3. Phun thuốc Diệt Mối tận gốc dạng dung dịch.

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của chúng, phun vào các vị trí có mối ăn nhằm tiêu diệt hết các mối thợ còn lại, phun trực tiếp lên bề mặt các vùng có kết cấu bằng gỗ nhằm tránh mối tấn công từ môi trường bên ngoài vào.

Dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp nhất, quý khách chỉ cần gọi đến 0915 399 771 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà thì sau 30 phút chúng tôi có mặt tại nơi quý khách cần diệt mối, tiến hành lập phương án thi công và quy trình diệt mối.

Cam kết dịch vụ diệt mối tại TPHCM:

  • Diệt mối tại nhà không hiệu quả hoàn tiền lại cho quý khách.
  • Bảo hành dịch vụ từ 1-5 năm cho quý khách sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà.
  • Ký kết bảo hành  tạo mối quan hệ lâu dài.
  • Cam kết không độc hại.

+) Ưu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà là hộ gia đình lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm 20% số tiền cho toàn bộ dịch vụ.

+) Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi sẽ giảm giá lên đến 50% cho các lần diệt kế tiếp.

Xem thêm các dịch vụ diệt mối: công ty diệt mối, diệt mối tận gốc giá rẻ

Gia đình bạn đang bị mối tấn công mà bạn đang băn khoăn hay không biết làm như thế nào, hãy sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của công ty chúng tôi. Công ty sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ diệt mối của bên công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH DV TM VN Thăng Long

Địa Chỉ: 203 Đường Số 3 P9, Q.Gò Vấp , TPHCM

Văn Phòng:1847 QL 1A, P.Đông Hưng Thuận, Q.12

CN CTY: Tầng 8-Tòa Nhà SCB, 242, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1

Quận 9 Đ/c: 189 Đại Lộ II, Phường Phước Bình Quận 9, TPHCM

Quận Bình Tân: 13 Đường Số 6 P. Tân Tạo Quận Bình Tân, TPHCM

Điện Thoại: 028.62 765 105 – Hotline : 0915 399 771

 

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN