Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín theo phương pháp hóa sinh.

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Dịch vụ thi công diệt mối tận gốc có bảo hành uy tín theo công nghệ hóa sinh, Dịch vụ trên các tỉnh miền nam TPHCM , Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai gọi 0983 189 661.

Dịch vụ công ty chúng tôi tho công dịch vụ uy tín an toàn chất lượng chuyên nghiệp giá rẻ nhất , Đến với chúng tôi quý khách an tâm hoàn toàn về giá diệt mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín theo phương pháp hóa sinh.
Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín theo phương pháp hóa sinh.

Diệt mối tận gốc là gì ? Cách diệt mối tận gốc của công ty Thăng Long ra sao?

Mời quý khách xem dịch vụ chúng tôi diệt mối an toàn chất lượng nhất.

Công tyVN Thăng Long phát triền dịch vụ diệt mối tận gốc đã 12 năm kinh nghiệm , dùng phương pháp diệt mối hóa sinh hoàn toàn vệ sinh và không độc hại.

Phương pháp diệt mối tận gốc hóa sinh theo 3 bước .

Bước 1 : Kiểm tra đối tượng mối cần diệt và địa điểm thích hợp đặt bả mồi nhử mối

 • Đặt hộ nhử mối tại các địa điểm mối nhiều phát triển mạnh nhất tạo thêm thức ăn cho mối tập trung lại số lượng nhiều .
 • Những nơi khó đặt có thể treo hộ nhử lên dùng dây cột chặt để mối tiếp cận nhanh hơn.
 • Có thể tạo độ ẩm cho hộ nhử mối , mối rất thích hợp với nơi ẩm thấp.

Bước 2: Lựa trọn thuốc diệt mối hợp lý có sức lan truyền tốt từ nhũng công ty uy tín để sử dụng công vệc tạo mầm bệnh cho mối.

 • Thời gian đặt hộp nhử đã đến ngày thứ 12 hoặc 20 ngày tiến hành kiểm tra mối trong hộp mồi đã đặt thấy lượng mối trong hộ nhiều tiến hành phun thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vùa đủ tránh tình trạng mối chết tại chỗ .
 • Mối thợ sẽ đem mầm bệnh dịch này đi về tổ trên đường rút về tổ lượng thuốc lan truyền này rả rác từ hộp mồi về đến tổ bằng các ngả đường mối rút về , những cá thể mối không chúng thuốc cũng đi qua khu vực có thuốc bám trực tiếp lên thân mối .
 • Khi mối chúng thuốc bệnh dịch cá thể mối yếu dần và chết bịt tất cả các tuyến đường mối và mối chúa cũng bị chúng thuốc khi mối thợ đem thức ăn về cũng theo lan truyền và chết .

Bước 3 : Thời gian khi phun thuốc lan truyền là 7 ngày kiểm tra khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc đến không còn mối thì đã biết kết quả của tổ mối .

 • Kiểm tra thật kỹ lưỡng và phun thêm 1 lượng thuốc chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt tạo lớp ngăn không cho tổ mối khác phát triển.
 • Kiểm tra thường xuyên và định kỳ 3 năm chống mối lại một lần khu vực tránh mất tác dụng của thuốc đã phun trước 3 năm .

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh;

 • Diệt tận gốc tổ mối không cần phá dỡ
 • Không độc hại đến con người và vật nuôi.
 • Gía thành diêt mối bình dân .

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc cam kết với khách hàng 100% hết mối, Trong thời gian bảo hành nếu có hiện tượng mối trở lại công ty chúng tôi sẽ đến diệt mối lại cho quý khách mà không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào.

Qúy khách cần dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại đặt lịch diệt mối theo số 0915 399 771 hoặc 0983 189 661 theo hòm thư: dietmoi12h@gmail.com.

Qúy khách tham khảo thêm các dịch vụ: diệt gián tận gốc 

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN