Diệt Mối Hiệu Qủa

Diệt Mối Hiệu Qủa

Công ty Thăng Long chuyên nhận diệt mối tận gốc , Thi công diệt mối chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, Diệt mối hiệu quả an toàn.

Với đọi ngũ kỹ thuật viên lành nghề phục vụ trên toàn thị trường miền nam Việt Nam, các thành phố lớn như TPHCM , cần thơ, Vũng Tàu …, Dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

Quy trình diệt mối hiệu quả an toàn cho trẻ em và người già , vật nuôi.

Chúng tôi cam kết với môi trường trong sạch và hiệu quả trong 21 ngày diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

Các bước diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối nghiên cứu nhiều năm phát triển chúng tôi đã đúc kết được các quy trình diệt mối theo từng loài mối gây hại tại Việt Nam.
Tại sao mối phải diệt theo quy trình rẩt mất thời gian và nhiều quý khách tưởng rằng con mối chỉ cần xịt thuốc vào đúng chỗ bị mối xông lên là hết mối, thực tế khi xịt thuốc như vậy một thời gian ngắn mối lại tấn công lên chỗ khách cách nhau chừng 10cm, cứ như vậy khi diệt không hết mối lại có thể hư hại toàn bộ tài sản của mình đặc biệt với hàng xuất khẩu .
MỐI có thể xông bất cứ nơi nào có thức ăn, tập trung chủ yếu vào các nơi có độ ẩm và các nơi ít đến và dọn dẹp, Với cách cách nhận biết về mối chúng ta có thể thấy được mối tạo đường đi và tấn công vào các kệ hàng hóa đáy  pallet , các khu vực khung cửa và các sàn gỗ  khung cửa gầm cầu thang. ….

Công ty diệt mối chúng tôi ra đời vào những năm nền kinh tế phát triển và  đặc biệt nhất là năm 2011-2013 quá trình nhu cần nhân dân tăng cao với các công trình xậy dựng hiện hữu kiên cố và các ngân hàng phát triển cần đến nhu cầu chống mối rất cao cho mọi giấy tờ và hô sơ  bảo mật, hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những công ty phát triển và rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam như KS Khải Hoàn, Trường Đại Học Kỹ Thuật Vĩnh Long, Các Tòa AND từ Tỉnh Lâm Đồng đến Gia Lai [Tổng 73 Hợp Đồng/ 500 Triệu cho một Tòa Án ] với Rât nhiều công trình Ngân Hàng như Viettinbank 76 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, và các công trình như Bệnh Viện Ung Bứu Cần Thơ, Tông công ty Phát Điện 3 , Công ty Nhà Máy Đạm Phú Mỹ, …. Còn rất nhiều công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.

moi1
DIỆT MỐI HIỆU QUẢ LIÊN HỆ 0976 189 661

Quy trình diệt mối hiệu quả tại Thăng Long như sau;

 Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối,trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu,5– 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Qúy khách cần tư vấn dịch vụ diệt mối rất hiệu quả từ công ty chúng tôi quý khách vui lòng gọi theo thông tin:

  •  Địa Chỉ: 252/60/12 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 Quận Gò Vấp, TPHCM
  • CN CTY: Tầng 6-Tòa Nhà SCB, 242, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1
  • Bình Dương: Tầng 2 -Cao ốc Sunrise -230 P.,Đại lộ Bình Dương,Phú Hòa, tp. Thủ Dầu Một,Bình Dương
  • Điện Thoại: 08 66 857 661 Hotline: 0976 189 661

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN