DIỆT MỐI TẠI QUẬN 8 TẬN GỐC- GIÁ RẺ 0983 189 661

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 8

Diệt mối tại quận 8 tận gốc đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý khi khách hàng sử dụng DV diệt mối tại quận 8 TP.HCM từ công ty Thăng Long.

Diet moi quan 8Công ty TNHH Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 8. Cam kết 100% giá rẻ nhất trên thị trường và đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng cùng với đội ngủ kỷ thuật uy tín được đào tạo chuyên sâu, được hướng dẩn rõ ràng vế cách sử lý và việc kiểm soát mối và côn trùng gây hại.

Dịch vụ diệt mối tại quận 8 TP.HCM  từ Thăng Long ( Cty diệt mối tận gốc) triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình xây dựng và có bán thuốc diệt mối.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Cty TNHH DV diệt mối Thăng Long.

ĐT:0862 765 105 – DĐ: 0983 189 661

Quy trình diệt mối tại quận 8:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc.

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giửa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối, mỗi đường mối ăn có thể đặt 2- 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tại quận 8.

Sau khi đặt mồi nhử mối từ 10 -15 ngày tiến hành  kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối  đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dở hộp nhử mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử ( cả nhửng con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 1- 2 ngnayf, sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch.

Phun trực tiếp vào dường mối đi nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gổ, chân tường, nhửng nơi mối có thể di chuyển và  tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối bên ngoài xâm nhập vào môi trường.

Cam kết chất lượng diệt mối tại quận 8:

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
  • Bảo hành 1 – 2 năm.
  • Đảm bảo không độc hại an toàn vệ sinh môi trường.
  • Hóa chất được chi cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 8:

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá ( trong ngày).
  • Ký kết hợp đồng và tạm ứng( trong ngày).
  • Tiến hành triển khai dịch vụ ( từ 2 – 4 tuần).
  • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  • Ký kết, ghi nhớ, bảo hành.

Diệt mối tại quận 8 kính chào quý khách, quý khách có nhu cầu cần diệt mối tận gốc xin vui lòng liên hệ: 0983 189 661 

Diệt mối tại quận 8 tận gốc và phòng chóng mối cho công trình xây dựng và phòng chóng mối cho nền móng công trình, chúng tôi luôn tận tình trong công việc cũng như là việc tư vấn cho khách hàng hiểu và biết thêm nhiều thông tin liên quan đến diệt mối, diệt mối tận gốc và phòng trừ mối.

Điện thoại: 0983 189 661 ( Kỹ Sư Thường )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY TƯ VẤN TRỰC TUYẾN